icon-cart
093 4567 402

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Cung cấp giẻ lau máy giá rẻ bán kg tại tphcm 

Giẻ lau máy còn có tên gọi là vải lau máy, đây được là sản phẩm rất được nhiều người quan tâm để sử dụng với mục đích nhằm để làm sạch bụi bẩn và các vết dơ, ố, dầu mỡ.. trên bề mặt của các thiết bị máy móc, thiết bị sản xuất, sàn nhà, cửa kính,…

Giẻ lau máy giá rẻ bán kg tại tphcm 

 

Giẻ lau máy là phần vải được dư thừa trên khổ vải mà các cơ sở may mặc, họ đã cắt để lấy phần thân để may quần áo, phần còn lại được bán cho nhà cung cấp bán giẻ lau công nghiệp để bán lại cho những người đang cần sử dụng vải lau.

 

gie-lau-may

 

Bởi giẻ lau được dùng để may quần áo nên chúng còn mới nguyên si 100%, với chất thun vải cotton, sợi mịn màn, đảm bảo không độc hại đối với người dùng.

 

Do đó, thay vì mua các loại khăn vải có nhiều hóa chất để tẩy rửa thì chúng ta cũng có thể sử dụng vải lau máy công nghiệp bán kg, nhằm bảo vệ an toàn mà không làm hư hại da tay của bạn.

 

Những giẻ lau máy có nhiều kích thước để người dùng lựa chọn 20x30cm, 30x30cm, 10x10cm… cùng với nhiều màu sắc cũng đa dạng như màu trắng, màu, vàng, màu xanh, màu tím, màu muối tiêu,… Thông thường thì vải lau máy được để miếng một hoặc được ghép nhiều miếng lại với nha được dùng để làm sạch dầu nhớt máy móc, bụi bẩn, mực in, lau bóng sản phẩm,...

 

Có thể nói các mặt hàng của giẻ lau máy công nghiệp có mức giá rẻ tiền nhất, chúng ta có thể dùng lại vài lần bằng cách vệ sinh chúng, điều này cũng tiết kiệm một chi phí một phần nào cho cá nhân lẫn cho cả tổ chức.

 

Giẻ lau Sang Hà là nhà cung cấp giẻ lau công nghiệp giá rẻ tphcm và các tỉnh thành khác trên cả nước, với kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực chắc chắc sẽ không làm quý khách không hài lòng khi đến mua sản phẩm.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình hỗ trợ tư vấn nhanh nhất, dễ dàng cung cấp sản phẩm nhanh chóng với tận tay khách hàng sản phẩm chính hãng với dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp.

Xem thêm các mẫu vải lau công nghiệp khác: giẻ lau mực , giẻ lau trắng


"Găng Tay Len Màu Đen 60g giá rẻ nhất tại Quận Thủ Đức, Găng Tay Len Màu Đen 60g giá rẻ nhất tại Quận Thủ Đức, Đồ dùng văn phòng chuyên cung cấp Găng Tay Len Màu Đen 60g, Găng Tay Len Màu Đen 60g giá rẻ nhất tại Quận Thủ Đức. Khách hàng đang có nhu cầu, hãy đến với văn phòng phẩm Sang Hà, bạn sẽ nhận lại những lợi ích như: Mua văn phòng phẩm Bình Dương sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi. Với các nhiều chính sách khuyến lớn trong mỗi tháng, hỗ trợ chiếc khấu cao với khách hàng mua sỉ, hóa đơn có số lượng lớn., giá cả cạnh tranh, phục vụ nhiệt tình.

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 093 80 80 006 - 09 34567 132 - 09 34767 137