icon-cart
093 4567 402

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bút Lông Viết Bảng Double A

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bút Lông Dầu Cao Cấp Double A
Bút Lông Dầu Cao Cấp Double A

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bút lông viết bảng cao cấp Double A hiện nay được người tiêu dùng sử dụng để phục vụ với nhu cầu của mình. Sản phẩm được chúng tôi cung cấp với mức giá rẻ chính hãng từ nhà sản xuất

Vài nét bút lông viết bảng cao cấp Double A

Bút lông viết bảng Double A sử dụng loại mực chất lượng cao, ít hao. Với mực đậm rõ nét khi nhìn từ xa, mùi dễ chịu và không chất độc hại và sở hữu nét bút cực kỳ trơn êm khi viết nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bút lông viết bảng Double A

Bút lông viết bảng Double A

Mực tiêu chuẩn, bút chất lượng cao, hỗ trợ hoạt động giảng dạy và hội họp với bảng trắng, nét mực tươi sáng, đều màu, an toàn cho người dùng. Đặc biệt, bút có thể bơm thêm mực để tái sử dụng nhiều lần giúp bạn sử dụng tiết kiệm hơn.

Bút lông bảng Double A là mẫu bút bảng trắng chuyên dụng, chất lượng tốt. Thiết kế kiểu dáng thon nhỏ, tránh trơn trượt. Mực bút dễ dàng lau sạch bằng bông bảng. Sản phẩm sử dụng đầu bút ngoại nhập đảm bảo nét viết êm, uyển chuyển trên bề mặt bảng. Có 3 màu để chúng ta có thể chọn: xanh, đỏ, đen.

Với tính năng ưu việt đó, sản phẩm được ứng dụng phổ biến đối với mọi người ngày nay, chúng rất cần thiết trong những buổi họp, buổi trao đổi ý tưởng với đồng nghiệp hay khách hàng, đặc biệt hỗ trợ tốt hoạt động giảng dạy.

Chọn mua bút lông dầu Double A TPHCM tại Sang Hà

Sang Hà – nhà cung cấp các sản phẩm từ thương hiệu Double A với giá tốt nhất, hỗ trợ chính sách mua hàng cực kỳ hấp dẫn, nếu bạn đang có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.


Nơi cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm tại HCM giá rẻ, Sang Hà chuyên cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm tại HCM giá rẻ. Cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, báo giá kịp thời, có chính sách ưu đãi. Mua hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 093 80 80 006 - 09 34567 132 - 09 34767 137 - Zalo: 093 80 80 006