icon-cart
0934 567 745

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giấy ghi chú, đánh dấu Double A

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bìa Phân Trang Nhựa 12 số Double A
Giấy Note Double A 3 Size Màu Sáng
Giấy Note Double A 3 Size Màu Dịu
Miếng Phân Trang 4 Màu Ngang Double A
-9%
Giấy Note Double A 76x51mm 

Giấy Note Double A 76x51mm 

32,000đ 35,000đ
Mua ngay
Miếng Phân Trang 5 Màu Mũi Tên Double A
Giấy Note Double A 76x76mm

Giấy Note Double A 76x76mm

Liên Hệ
Mua ngay
Giấy Note Double A 76x101mm

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Hãy chọn giấy note, giấy phân trang Double A cho văn phòng!

Giấy ghi chú Double A

Giấy note Double A, giấy ghi chú Double A đa dạng kích thước, chất lượng tốt, thân thiện với sức khỏe người dùng với độ bám mực tốt, viết êm, cho nét chữ đẹp. Keo dán có độ bám dính tốt trên nhiều chất liệu khác nhau, tiện lợi khi sử dụng và cũng có thể tháo dán hay gỡ ra dễ dàng nhờ lớp keo mỏng.

giấy ghi chú Double A

giấy ghi chú Double A

Giấy note Double A là thương hiệu đang khá được ưa chuộng tại Việt Nam và nó đã có mặt trên bàn làm việc của nhiều phòng ban hiện nay. Sản phẩm để đánh dấu những mục hay nhắc nhở công việc, ôn luyện bài vở,.. nhằm giúp việc tìm kiếm thông tin nhanh hơn, chính xác hơn.

Giấy đánh dấu Double A

Giấy đánh dấu Double A còn có cái tên giấy phân trang, bìa phân trang, bìa đánh dấu, miếng phân trang, chúng được thiết kế nhiều màu, dễ sử dụng và đảm bảo độ thẩm mỹ cao. Với chất liệu nhựa PP an toàn, nhẹ bền, được ghi chú số và đánh dấu bằng màu sắc khác nhau giúp lưu trữ tài liệu một cách gọn gàng, khoa học, dễ tìm kiếm và tra cứu.

giấy phân trang Double A

giấy phân trang Double A

Giấy phân trang Double A làm bằng chất liệu PP độ bền cao tiện dụng cho nhân viên văn phòng và học sinh, sinh viên để bảo quản tài liệu của mình. Miếng phân trang Double A đem lại cho sản phẩm vẻ hiện đại, chuyên nghiệp lại dễ dàng sắp xếp và mang đi mọi nơi. Sản phẩm dùng để phân biệt nhiều loại, nội dung hồ sơ trong cùng 1 file hồ sơ. Bìa phân trang nhựa phân theo số, chữ cái, và theo ngày, giúp chúng ta dễ dàng trong việc tìm từng loại hồ sơ một cách dễ dàng, tiện lợi.

** Giá tốt nhất tại doublea.vn! Giao hàng tận nơi, chiếc khấu cao!