icon-cart
093 4567 402

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bút Dạ Quang Double A

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bút Dạ Quang - Màu Dịu Double A
Bút Dạ Quang - Màu Sáng Double A

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Loại bút dạ quang từ thương hiệu Double A được giới văn phòng, học sinh - sinh viên ưu tiên lựa chọn. Để hiểu hơn về dòng sản phẩm này, xin mời bạn tham khảo với những thông tin dưới đây.

Thông tin cơ bản về bút dạ quang Double A

Bút dạ quang Double A cao cấp hiện nay được nhà sản xuất thiết kế với loại màu dịumàu sáng (mỗi bịch 5 màu) với sắc màu sáng và đẹp. Bút dạ quang Double A sử dụng cho nét tươi sáng, nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, độ phản quang hợp lý, không gây hại thị giác. Các loại bút dạ quang từ nhà sản xuất này được làm với các chất liệu cao cấp, đảm bảo không chứa chất độc hại khi sử dụng, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Bút dạ quang Double A

Bút dạ quang Double A

Màu bút dạ quang có độ bám giấy tốt, bền màu, lâu phai. Bút dạ quang highlight Double A thiết kế bút thon gọn, dễ dàng cầm nắm sử dụng, giúp người sử dụng cầm bút rất chắc tay mà vẫn tạo cảm giác vô cùng thoải mái.

Bút dạ quang Double A màu dịu

Bút dạ quang Double A màu dịu

Nhờ vào bút dẹt nét lớn giúp việc hệ thống lại thông tin nhanh hơn. Vẻ ngoài tinh tế, có 5 màu mực để lựa chọn. Sản phẩm chất lượng uy tín và giá tốt. nét mực tươi sáng.

Tính ứng dụng cao của bút dạ quang Double A

Với những tính năng hữu ích của dòng sản phẩm Bút dạ quang Double A mang lại, sản phẩm hiện được nhiều người tiêu dùng sử dụng để đánh dấu lại những nội dung quan trọng trên sách vở hay bộ tài liệu. Đáp ứng với mọi đối tượng khi có nhu cầu, từ môi trường văn phòng và trường học,…

Sang Hà – nhà cung cấp các văn phòng phẩm Double A giá rẻ tốt nhất!


Nơi cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm tại HCM giá rẻ, Sang Hà chuyên cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm tại HCM giá rẻ. Cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, báo giá kịp thời, có chính sách ưu đãi. Mua hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137