icon-cart
0934 567 745

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giấy in Double A

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Giấy In Double A A3 Định Lượng 80 gms
Giấy In Double A A3 Định Lượng 70 gms
Giấy In Double A A5 Định Lượng 70 gms
Giấy In Double A A4 Định Lượng 70 gms
Giấy In Double A A4 Định Lượng 80 gms
Giấy In Double A A5 Định Lượng 80 gms

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Giấy in Double A ( có tên tiếng anh: Double A Paper). Đây là giấy in photocopy chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Dòng giấy thương hiệu Double A xuất xứ từ Thái Lan, bền dai đúng tiêu chuẩn đáp ứng tối đa nhu cầu in ấn của cá nhân và doanh nghiệp.

Ưu điểm nổi bật của giấy in Double A

Sản phẩm sử dụng phù hợp với tất cả các loại máy văn phòng, giấy cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp. Khi in 2 mặt không bị kẹt giấy, độ sắc nét cao, không bị phai màu và không thay đổi màu sắc khi tiếp xúc lâu dưới ánh mặt trời.

Giấy Double A có độ trắng sáng, với bề mặt giấy láng đều không có bụi giấy và giấy không có axit nên sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn.

Giấy Double A

Giấy Double A

Hầu hết Giấy in Double A đóng gói sản phẩm 500 tờ / Ram giúp người dùng thoải mái in ấn theo nhu cầu. Giấy có độ thấm mực tốt, nhằm giúp bản in rõ nét, tạo ra bản sao sắc nét như bản gốc, đem lại sự trong công tác văn phòng, trường học.

Giấy in Double A ứng dụng cao trong công việc

Khổ giấy phổ biến trong in ấn, được dùng nhiều với hoạt động in tài liệu hội họp, học tập, đơn từ, hợp đồng. Ngoài việc lưu trữ in ấn thì dùng chúng để vẽ sơ đồ hoặc phác thảo các thiết kế một cách tiện lợi.

giấy in double A

Giấy in double a 70g, 80g giá rẻ mua uy tín tại Sang Hà

Dòng giấy Double A thường có định lượng giấy in double a 70g, giấy in double a 80g được nhà sản xuất đưa ra các khổ giấy A3, A4,  A5 phù hợp với người tiêu dùng sử dụng. Tuy nhiên loại giấy in double A đang được người dùng mua phổ biến nhất là giấy in Double A A4.

Sang Hà chuyên bán giấy double a giá rẻ HCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc, với giá giấy double a 70double a 80gsm cực tốt nhất đến với mọi khách hàng. Đến đây, sở hữu những sản phẩm tốt chất lượng và còn được chúng tôi hỗ trợ dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ giao hàng miễn phí, tư vấn và báo giá cho khách hàng một cách tốt nhất!