icon-cart
0934 567 745

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bút Bi Double A Silk Ball (0.7mm)

Bút Bi Double A Silk Ball (0.7mm)

Tình trạng : Còn hàng

bút Bi Double A Silk Ball ( ngòi 0.7mm) giúp cho nét chữ đẹp, rõ ràng. Màu mực đậm, tươi sáng. Bút với chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ người dùng. Sản phẩm giúp cho nét chữ đẹp, rõ ràng. Khi viết, đầu bi lăn mượt mà, mực xuống đều không bị đứt nét, viết êm tay kể cả khi viết nhanh.

Liên Hệ

Bút Bi Double A Silk Ball chính hãng HCM. Bút cầm vừa tay, chống trơn, giúp bạn không bị mỏi tay khi viết lâu. Dung lượng mực nhiều, thời hạn sử dụng dài lâu.
Viết Bi Double A Silk Ball ( ngòi 0.7mm) giúp cho nét chữ đẹp, rõ ràng. Màu mực đậm, tươi sáng. Bút với chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ người dùng. Sản phẩm giúp cho nét chữ đẹp, rõ ràng. Khi viết, đầu bi lăn mượt mà, mực xuống đều không bị đứt nét, viết êm tay kể cả khi viết nhanh.

Bút cầm vừa tay, chống trơn mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho người sử dụng. Đầu bi cao cấp giúp mực trợn mượt, phù hợp cho người viết nhiều, tốc ký như học sinh phổ thông, sinh viên. Vỏ bút làm bằng nhựa trong giúp người viết dễ dàng kiểm tra lượng mực của bút, viết được đến khi hết mực mà không lo tắc hay lắng cặn.


 

Tư Vấn
Cho vào giỏ hàng
Mua ngay